Trang chủ » Địa chỉ thăm khám » Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa » Kinh nghiệm khám phụ khoa tại 38 cảm hội

Kinh nghiệm khám phụ khoa tại 38 cảm hội

Phòng khám Phụ khoa 38 Cảm Hội như thế nào?

Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự chỉ huy trực tiếp của Giám đốc Y tế. Phòng khám còn được mệnh danh là cơ sở 2 của bệnh viện phụ sản Hà Nội- bệnh viện phụ sản nổi tiếng hàng đầu miền bắc.

Khám phụ khoa tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có 3 cơ sở với tổng số 600 giường bệnh và 41 khoa khám bệnh tuyến trung ương. Tại bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ, nhiều thạc sĩ, bác sĩ CKII và các bác sĩ sản phụ khoa.

Bệnh viện là 1 trong 3 trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn nhất miền bắc. Tiếp nối truyền thống này, Phòng khám Jinkai 38 còn được đánh giá cao về chất lượng y tế.

Hiện nay, Phòng khám Phụ khoa số 38 Kim Hải thực hiện các chức năng chuyên khoa, bao gồm:

Khám sức khỏe phụ khoa, khoa kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ khoa, khám và điều trị các bệnh xã hội, phòng chống vô sinh nam nữ

Còn khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội thì sao?

Trải qua quá trình phát triển, Phòng khám Phụ khoa 38 cảm hội đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Chuyên khoa khám phụ khoa cũng tách ra một địa điểm mới với cơ sở vật chất hiện đại hơn. Cơ sở mới có tên là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đản.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động như một cơ sở y tế độc lập, được Bộ Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác với Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Sau 6 năm phát triển, điều đó đã được đền đáp. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng. Hướng đến cơ sở y tế chất lượng cao làm mục tiêu. Phòng khám được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và nhân sự. Những yếu tố này không chỉ thu hút bệnh nhân Hà Nội, mà nhiều bệnh nhân từ các tỉnh, thành phố phía Bắc đến khám bệnh.

Vậy khám phụ khoa ở 38 Cảm Hội thì sao? Những điểm sau đây sẽ trả lời câu trả lời của bạn: https://phu-khoa.com/kham-phu-khoa-tai-38-cam-hoi-co-tot-khong.html

Thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế với công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống máy móc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị được nhập khẩu từ nước ngoài.

Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: phân tích các thông số trong tế bào máu. Xét nghiệm miễn dịch được nhập khẩu từ Đức. Máy phân tích sinh hóa tự động: Đây là xét nghiệm chức năng tiêu hóa, tiết niệu và chuyển hóa triglycerid, cholesterol, máy phân tích nước tiểu 10 thông số: cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu: Đây là thiết bị rất thiết thực trong việc phát hiện những bất thường của thai nhi. Máy X-quang cao tần: Đây là loại máy dùng để soi buồng tử cung phát hiện khối u, giúp chẩn đoán sớm bệnh viêm khớp tắc nghẽn và phòng ngừa vô sinh. Thiết bị phục hồi tử cung Máy trị liệu sóng ngắn, máy cao tần, máy hồng ngoại.

Trang thiết bị hiện đại trên là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ. Giúp chẩn đoán nhanh chóng và đạt hiệu quả điều trị cao hơn.

Đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, đã nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Đặc biệt:

Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Duyên có hơn 30 năm kinh nghiệm sản phụ khoa tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

Điều trị các bệnh phụ khoa: các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường, các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như: cổ tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng… Điều trị rối loạn kinh nguyệt, các bệnh xã hội ở phụ nữ: sùi mào gà, lậu, chlamydia…

Nguyễn Thị Phương Loan Bác sĩ

Bác sĩ là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Từ năm 2003 đến 2018, bác sĩ là bác sĩ sản khoa CKI tại Trung tâm Sức khỏe Sinh sản của Bệnh viện Phụ sản tỉnh Bình, Thái Lan. Trong quá trình làm việc này, bác sĩ giữ chức vụ phó giám đốc trung tâm.

Từ năm 2018, các bác sĩ đã công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Các lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

Điều trị các bệnh phụ khoa: viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt,… Các bệnh về cơ quan sinh sản bên trong bao gồm: tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng… Điều trị các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình Tư vấn phá thai an toàn, hút bác sĩ đang sử dụng Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa điều trị các bệnh, bao gồm: cảm, đốt điện … Tư vấn và cung cấp các dịch vụ làm đẹp vùng kín

  |   04/03/2021