Trang chủ » Bệnh Nam khoa » Chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất? [Nhiều bệnh nhân đến khám]

Chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất? [Nhiều bệnh nhân đến khám]

Bạn bị rối loạn cương dương nhưng không biết chữa rối loạn cương dương ở đâu để được hiệu quả điều trị cao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất ở khu vực phía bắc và phía nam Việt Nam.

Những địa chỉ chữa rối loạn cương hàng đầu tại miền Bắc

Miền Bắc có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu về rối loạn cương dương. Bạn nên tham khảo những địa chỉ dưới đây!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0243 678 8888 – 082 999 2020

Đây là một phòng khám chuyên về nam khoa và phụ khoa nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là chứng rối loạn cương dương. Những ưu điểm của phòng khám này gồm:

Các bác sĩ nam khoa hàng đầu

Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Có thể kể đến như:

 • Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm
 • Bác sĩ Đặng Tuấn Trình
 • Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên
 • Bác sĩ Trần Văn Vỵ

Về cơ sở vật chất

Không gian phòng khám rộng lớn, đảm bảo sạch sẽ. Các trang thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ những quốc gia lớn trên thế giới.

Phương pháp điều trị

Áp dụng phối hợp linh hoạt các phương pháp sau:

 • Điều trị thuốc nội khoa đông tây y kết hợp. Việc điều trị riêng thuốc tây y có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó song song với việc giảm nhanh triệu chứng bệnh bằng thuốc tây y, bác bác sĩ phối hợp thêm thuốc đông y. Loại thuốc này được áp dụng để điều trị bệnh lâu dài, không gây hại cho sức khỏe.
 • Điều trị vật lý trị liệu với máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới. Đây là phương pháp điều trị tân tiến, hiện đại, có khả năng điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.
 • Tư vấn tâm lý cho các bệnh nhân mắc trở ngại tâm lý dẫn đến rối loạn cương dương.

Dịch vụ khám chữa chuyên nghiệp

Những ưu điểm về bạn có thể trải nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội gồm:

 • Được tư vấn online miễn phí 24/24.
 • Thủ tục hẹn lịch khám và khám nhanh chóng, dễ dàng, không cần xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Có thể khám chữa ngoài giờ hành chính hoặc vào ngày nghỉ.
 • Ngoài chi phí điều trị, không cần mất thêm khoản phong bì nào khác.
 • Phòng khám bảo mật thông tin cá nhân.

Vì những ưu điểm trên, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám chữa rối loạn cương dương trong thời gian gần đây.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: Lô 01 – 8A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3634 3636

Đây là một trong những bệnh viện chữa rối loạn cương dương nổi tiếng nhất ở miền bắc. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, cũng như sức khỏe tình dục ở cả 2 giới. Không chỉ rối loạn cương dương, đây còn là nơi điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa khác. Ví dụ như dị tật đường sinh dục, dài hẹp bao quy đầu, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn…

“Thận trọng – tỉ mỉ – chi phí thấp – hiệu quả nhất” là nguyên tắc làm việc của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Do đó về chất lượng khám chữa và chi phí điều trị tại đây, bạn không có gì cần lo lắng.

Tuy nhiên vì là bệnh viện công, số lượng bệnh nhân đến đây hàng ngày rất đông. Để đỡ mất thời gian xếp hàng, bạn nên đến bệnh viện từ sớm hoặc đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ.

Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3825 3531

Đây là một trong những cơ sở y tế có lịch sử lâu đời nhất ở Hà Nội. Dịch vụ khám chữa và điều trị rối loạn cương dương tại đây cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nơi đây có rất đông bệnh nhân đổ tới hàng ngày, nên việc xếp hàng chờ đợi sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức có thế mạnh trong điều trị rối loạn cương dương. Nơi đây nhập khẩu các trang thiết bị điều trị tân tiến và tập trung nhiều bác sĩ lành nghề có chuyên môn cao.

Khoa Nam học Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3869 3731

Ở Bệnh viện bạch Mai, khoa Nam học thuộc khoa Thận – Tiết niệu là một trong những khoa được nhiều nam giới tìm đến. Mỗi ngày có tới hàng trăm bệnh nhân đổ tới và lựa chọn các dịch vụ khám nhanh, khám thường tại đây. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ khoa Nam học Bệnh viện Bạch Mai rất cao. Những căn bệnh nơi đây có thế mạnh trong điều trị gồm: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm…

Vì là bệnh viện lớn tuyến đầu nên khi đến khám chữa rối loạn cương dương tại bệnh viện Bạch Mai, bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên bạn cần đến sớm để lấy số thứ tự khám nếu không muốn phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3826 3616

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bạn có thể khám rối loạn cương dương tại khoa Thận – Tiết niệu. Trong các bệnh viện về y học cổ truyền của nước ta, đây được coi là bệnh viện tuyến đầu và được đánh giá cao về chất lượng điều trị. Do đó bạn có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ và dịch vụ khám chữa tại đây.

Ngoài tối loạn cương dương, những căn bệnh nam khoa khác cũng được điều trị dứt điểm và an toàn tại bệnh viện. Có thể kể đến như phì đại tuyến tiền liệt, viêm tiết niệu, xoắn tinh hoàn, suy thận…

Những địa chỉ chữa rối loạn cương hàng đầu tại miền Nam

Tại miền nam, những địa chỉ rối loạn cương dương bạn có thể tham khảo gồm:

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Khởi nguồn từ một phòng khám, tới năm 2000, cơ sở y tế này đã được mở rộng thành Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ chí Minh. Khoa Nam học của bệnh viện là một trong những thế mạnh. Bệnh nhân đến chữa tại đây được điều trị bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, có trình độ Giáo sư, Tiến sĩ, thường xuyên trao đổi chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước… Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện cũng không ngừng được nâng cấp và cải thiện theo thời gian. Hiện tại, bệnh viện có nhiều dịch vụ khám chữa khác nhau liên quan đến sức khỏe tình dục. Có thể kể đến như các bệnh rối loạn cương dương, vô sinh nói chung, xuất tinh sớm, phẫu thuật tạo hình dương vật…

Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 08 3839 4747 – 08 3832 5154

Ở miền nam, Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực nam khoa nói riêng và sức khỏe sinh sản nói chung. Nhiều bệnh nhân rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… tìm đến đây mỗi ngày.

Tương ứng với tên gọi “Bình Dân”, bệnh viện có ưu điểm là mức giá thăm khám và điều trị không cao. Do đó bệnh viện phù hợp với phần đông dân số, nhất là những người không có kinh tế tốt để khám chữa tại những bệnh viện lớn.

Khoa Nam học Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 028 5404 2829

Bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng là bệnh viện phụ sản hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Nơi đây cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh Nam khoa điển hình. Ví dụ như rối loạn cương dương, hiếm muộn vô sinh, thực hiện thụ tinh nhân tạo… Do đó nếu mắc bệnh rối loạn cương dương, bệnh viện Từ Dũ là một trong các địa chỉ bạn có thể cân nhắc.

Tại đây cũng áp dụng nhiều biện pháp khác nhau tùy theo nguyên nhân gây rối loạn cương dương và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra, bạn cũng được điều trị để nâng cao thể trạng và sức đề kháng tại bệnh viện Từ Dũ.

Khoa Nam học Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Số điện thoại: 08 3955 9856.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện Đa khoa khu vực phía nam nổi tiếng nhất. Khoa Nam học tại đây cũng là địa chỉ chữa bệnh rối loạn cương dương điển hình của nhiều người bệnh. Trình độ bác sĩ tay nghề cao, giàu năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự tối ưu trong điều trị bệnh.

Bệnh viện có nhiều dịch vụ thăm khám khác nhau, các dịch vụ này đều đạt chất lượng cao. Do đó bệnh viện Từ Dũ chiếm trọn lòng tin của người dân phía nam, đặc biệt là những người đang có nhu cầu điều trị rối loạn cương dương.

Khoa nam học Bệnh viện Nhân Dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh,phường 12, quận 10, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 028 3865 4249

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện Đa khoa nổi tiếng cấp thành phố của các tỉnh miền nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chuyên khoa Nam học của bệnh viện là nơi tập trung nhiều giáo sư, tiến sĩ giỏi về tay nghề, chiếm được lòng tin của người bệnh.

Bệnh viện Nhân dân 115 hiện tại cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa, điều trị cho các bệnh nhân mắc nhiều chứng bệnh nam khoa khác nhau. Ví dụ như rối loạn cương dương, các vấn đề về xuất tinh, yếu sinh lý, tạo hình và phục hồi chức năng của dương vật…

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được những cơ sở y tế chuyên chữa rối loạn cương dương nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Để lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trước khi tiến hành so sánh. Các tiêu chí đó là: phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, quy mô phòng khám, cơ sở vật chất, dịch vụ chuyên nghiệp…

  |   28/10/2020