Chữa yếu sinh lý ở đâu?

Điều trị yếu sinh lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự kiên trì, chế độ ăn uống, và đặc biệt là cơ sở y tế. Vậy nam giới nên chữa yếu sinh lý ở đâu?

Yếu sinh lý là nỗi lo hàng đầu của phái mạnh. Bởi những áp lực khi gặp phải tình trạng này và ảnh hưởng của nó tới hạnh phúc gia đình là điều mà không nam giới nào mong muốn. Vì thế, tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả là điều mà các quý ông nên sớm thực hiện.

Tìm hiểu chung về yếu sinh lý

Yếu sinh lý đối với đại đa số nam giới đều được định nghĩa là tình trạng “trên bảo dưới không nghe” – dương vật không thể cương cứng khi cần thiết. Điều này không hoàn toàn đúng, bởi thực tế, yếu sinh lý bao gồm các biểu hiện:

  • Suy giảm khả năng, ham muốn tình dục.
  • Rối loạn dương cương.
  • Xuất tinh sớm.

Theo đó, những ảnh hưởng của yếu sinh lý tới nam giới không chỉ dừng lại ở tâm lý mặc cảm, e ngại mà còn khiến cho khả năng sinh sản bị suy giảm, thậm chí là mất hẳn. Thực tế cũng đã cho thấy rất nhiều nam mắc yếu sinh lý ngày không điều trị đã bị vô sinh, hiếm muộn.

Chữa yếu sinh lý ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau có thể điều trị yếu sinh lý. Nhưng nếu không cẩn thận, nam giới mắc bệnh với tâm lý e ngại sẽ rất dễ tìm tới những cơ sở kín đáo, nằm sâu trong các ngõ ngách. Nhưng đa số những địa chỉ này đều là các phòng khám chui, chất lượng kém.

Do vậy, để biết nên chữa yếu sinh lý ở đâu, cánh mày râu cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu cẩn thận, đầy đủ thông tin về tính pháp lý, trang thiết bị máy móc đang được sử dụng tại cơ sở y tế.
  • Tìm hiểu thông tin về đội ngũ bác sĩ, nắm được những thông tin cơ bản như tên, trình độ chuyên khoa, quá trình công tác…
  • Thu thập thông tin về phương pháp điều trị đang áp dụng. Anh em hãy nên lựa chọn những cơ sở y tế có phương pháp tiên tiến, khoa học.

Với những thông tin trên, các cơ sở y tế uy tín thường sẽ công khai qua hệ thống website. Trường hợp nếu muốn có thông tin cụ thể hơn, nam giới có thể gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp để tìm hiểu. Ngoài ra, cũng nên tham khảo phản hồi của những bệnh nhân đã từng thăm khám trước đó.

Tham khảo:

Tại Hà Nội, nam giới yếu sinh lý có thể tới các bệnh viện chuyên khoa lớn như:

  • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
  • Khoa Nam học – Bệnh viện Việt Đức.
  • Khoa Nam học – Bệnh viện Bạch Mai.
  • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y.

Các bệnh viện trên đều có nhiều bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Tuy nhiên, với hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày, nam giới thường phải trải qua nhiều giờ chờ đợi mệt mỏi. Vì thế, anh em có thể lựa chọn một số cơ sở khác với chất lượng y tế tương đương và được đánh giá cao như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám đáp ứng đủ những tiêu chí của một địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả với nhiều bác sĩ chuyên khoa Nam học hàng đầu và các thiết bị y tế hiện đại. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị khoa học, phù hợp nhất.

Phòng khám có địa chỉ tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Anh em có thể liên hệ trước qua số 0969 668 152 để đặt lịch khám trước, tránh tốn thời gian và công sức đi lại.

Trên đây là một số địa chỉ giúp trả lời thắc mắc chưa biết nên chữa yếu sinh lý ở đâu mà nhiều nam giới đang băn khoăn. Anh em hãy lưu lại những thông tin cần thiết và nên sớm thăm khám khi có biểu hiện nghi ngờ để tránh ảnh hưởng xấu nhé!

[addtoany]
Bình luận của bạn